ShopeeSẢN PHẨM MỚIMô hình 1:24Mô hình 1:18Mo hinh 1 50Mô hình 1:43Motor 1:12Motor 1:18
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Bán hàng
skype
0987264188
Thống kê truy cập
BỘ SƯU TẬP

Việc tham gia các câu lạc bộ xe hơi đã trở thành thú vui cộng đồng của nhiều người, không chỉ bởi cơ hội tham gia các hoạt động dã ngoại, chia sẻ kinh nghiệm lái xe, mà còn bởi một số lợi ích, tùy thuộc chính sách của nhà sản xuất.

Việt Nam hiện có gần 30 câu lạc bộ, diễn đàn xe hơi, nhưng điểm kỹ sẽ thấy một số nhóm từ diễn đàn này đồng thời cũng sinh hoạt ở diễn đàn khác, hoặc các diễn đàn nhỏ hầu như đều quy tụ lại một vài nơi chính. Có thể kể tên những diễn đàn lớn hiện nay như Ô tô Sài Gòn, Ô tô Fun, Autovina, hay Phụ nữ và xe hơi.

 

Từ việc chia sẻ nhiều kinh nghiệm giữa các thành viên, diễn đàn và câu lạc bộ xe hơi trở thành môi trường trao đổi thông tin đa chiều. Hàng năm, chương trình kỷ niệm sinh nhật của diễn đàn Ô tô Sài Gòn hay Ô tô Fundiễn ra khá sôi động, với sự góp mặt của đủ loại xe, từ hiện đại đến độ “cổ quái”. 

 

Một trong những hoạt động rộng mở và có nhiều tác động đến cộng đồng nhất là “Ngày hội viên vàng” Câu lạc bộ Toyota, như một hoạt động thường niên của Toyota Việt Nam nhằm khuyến khích và tạo cơ hội cho các khách hàng làm quen, kết bạn và trao đổi thông tin về chiếc xe mình đang sử dụng, cũng như hiểu thêm về các hoạt động chăm sóc khách hàng của Toyota.

 

Ngoài ra, từ đây còn có thêm các câu lạc bộ nhỏ hơn, đi sâu vào hoạt động bảo vệ môi trường, như câu lạc bộ Go Green - Hành trình xanh, với kinh phí ban đầu của các hoạt động sẽ được Toyota hỗ trợ nhằm nâng cao nhận thức về môi trường, giảm thiểu và ngăn chặn các vấn đề về môi trường tại Việt Nam, đồng thời giúp đỡ những tập thể và cá nhân bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về môi trường.

 

 

CLB xe Ford có sự hợp tác với hãng bảo hiểm Liberty

Khác với Toyota, Ford Việt Nam ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho từng sản phẩm của mình, và tập trung mang lại những quyền lợi cụ thể cho thành viên câu lạc bộ Ford. Đặc biệt trong năm nay, Ford Việt Nam hợp tác với công ty bảo hiểm Liberty để mang đến nhiều ưu đãi về phí và dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng.

Anh Minh Long, thành viên CLB Ford cho biết: “Khi sắm chiếc xế hộp đầu tiên, bên cạnh những yêu cầu về bảo trì máy, các kỹ năng sau tay lái, một trong những điều tôi quan tâm nhất là làm sao tìm được gói bảo hiểm phù hợp để không phải lo lắng từ việc bị trộm gương chiếu hậu cho đến bảo hiểm ngập nước. Lúc ấy các anh em trong CLB đã tư vấn thêm cho tôi, đặc biệt giới thiệu về gói bảo hiểm Liberty AutoCare mà họ đã tham gia. Theo tôi, những chương trình hợp tác giữa hãng xe với các nhà cung cấp dịch vụ như vậy rất thiết thực.”

Anh X.Trung, chủ nhân của một chiếc Ford Everest đời 2007 cho biết: “Tôi đang phân vân lựa chọn công ty bảo hiểm để mua tái tục cho chiếc xe của mình trong tháng 4 này. Tôi cũng hỏi các anh em trong CLB Ford đã sử dụng dịch vụ của Liberty. Sau khi nhận được thư thông báo việc hợp tác giữa Ford và Liberty với nhiều ưu đãi, tôi đã quyết định mua ngay. Ưu đãi 25% phí bảo hiểm xe cũng giúp tôi tiết kiệm một số tiền đáng kể”.

Xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm và chia sẻ thông tin, các câu lạc bộ xe hơi đã phát huy hiệu quả hoạt động.

^
 
Thiết kế website